ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ

Trải nghiệm các sản phẩm thiết kế hoàn thiện bởi Design – card team

I. Giới thiệu về Design – card

Design – card là ứng dụng thiết kế trực tuyến, thông qua hệ thống đăng kí và nạp tiền vào tài khoản trả trước, Design – card cung cấp cho khách hàng 24 đầu dịch vụ thiết kế phổ biến nhất trên thị trường.

 

II. Quy định chung

Chúng tôi sẽ cấp một tài khoản để khách hàng có thể sử dụng dịch vụ thiết kế trên website thethietke.com trong khuôn khổ Điều khoản dịch vụ đã đề ra.

Quý khách hàng sẽ phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình. Hơn nữa, khách hàng phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

 

 III. Quy trình giao dịch

1. Quy trình dành cho khách hàng

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế của Design – card, khách hàng nên thực hiện theo các bước sau đây:

 • Tìm kiếm, tham khảo thông tin, bảng giá, chất lượng dịch vụ của Design – card trên website.
 • Đăng ký và đăng nhập vào tài khoản.

(Tài khoản đã được kích hoạt mã số thẻ, được điền đầy đủ các thông tin cá nhân cần thiết và có đủ tiền để thực hiện các dịch vụ thiết kế theo nhu cầu của khách hàng).

 • Lựa chọn hình thức dịch vụ phù hợp.
 • Nạp tiền vào tài khoản.
 • Gửi đơn hàng và chờ email xác nhận đơn hàng từ Design – card.
 • Nhận sự hỗ trợ và tư vấn từ designer của Design – card.
 • Nhận sản phẩm thiết kế và thanh toán hóa đơn.

Nếu khách hàng có bất kì thắc mắc nào về quy trình dịch vụ của Design – card, có thể liên để lại tin nhắn tại Fanpage facebook của Design – card, hoặc liên hệ tới hotline (+84) 129 260 8066 để đươc hỗ trợ.

 

2.  Quy trình nạp tiền vào tài khoản

Khách hàng có thể tiến hành nạp tiền vào tài khoản bằng 2 cách:

 • Chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng

Khách hàng có nhu cầu sử dụng các dịch vụ của Thẻ thiết kế có thể nạp tiền bằng thẻ Ngân hàng qua các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập mục “Thông tin cá nhân” > “Thông tin thanh toán”
 • Bước 2: Chọn “Thêm thông tin thanh toán”. Điền đầy đủ các thông tin bắt buộc bao gồm:
  • Tên ngân hàng.
  • Số tài khoản.
  • Chi nhánh.

Sau khi điền đầy đủ các thông tin này, khách hàng có thể chuyển tiền tới tài khoản ngân hàng tương ứng của Thẻ thiết kế. Số tiền sẽ được cập nhật vào tài khoản thẻ thiết kế muộn nhất sau 24 giờ. Thông tin tài khoản ngân hàng của Design – card:

 • Vietcombank – Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam
 • Chủ tài khoản: PHAN THỊ THU HẰNG
 • Số tài khoản VIETCOMBANK: 0451000234700
 • Nạp tiền trực tiếp

Khách hàng có thể nộp tiền trực tiếp tại văn phòng Design – card:

 • Địa chỉ: Phòng 102, khu tập thể C2, Vũ Ngọc Phan, Đống Đa, Hà Nội.
 • Thời gian: 9h – 18h hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

Sau khi nộp tiền khách hàng sẽ được nhận phiếu xác nhận đã nộp tiền. Sau muộn nhất 24 giờ, số tiền sẽ được cập nhật vào tài khoản thẻ thiết kế.

 

3.   Quy trình xác nhận/hủy/thay đổi đơn hàng

         3.1. Quy trình xác nhận đơn hàng

Sau khi nhận được yêu cầu đơn hàng, Design – card sẽ gửi đến cho khách hàng một e-mail xác nhận. Đơn hàng sẽ được xử lí trong vòng 24 giờ. Khách hàng có thể kiểm tra tiến độ đơn hàng tại trang “Lịch sử mua hàng”.

 

        3.2. Quy trình hủy đơn hàng

Khách hàng có thể hủy đơn hàng bằng cách ấn vào mục “Hủy đơn hàng” trong phần “Lịch sử mua hàng“, hoặc thông qua liên hệ trực tiếp với Thẻ thiết kế.

Khách hàng có thể hủy đơn hàng trước khi thống nhất trao đổi về thông tin sản phẩm với Thẻ thiết kế.

Trong trường hợp khách hàng yêu cầu hủy đơn sau khi đã thống nhất, trao đổi thông tin sản phẩm designer của Design – card, Design – card sẽ tính phí dịch vụ theo số giờ đã thực hiện sản phẩm của designer với mức giá tương ứng của từng danh mục sản phẩm. Số giờ thực hiện sản phẩm của designer sẽ được cập nhật trong phần “Lịch sử mua hàng” trong tài khoản khách hàng.

Trong trường hợp khách hàng yêu cầu hủy đơn hàng sau khi đã thống nhất, trao đổi thông tin sản phẩm và nhận được bản mẫu sản phẩm, Thẻ thiết kế sẽ tính phí dịch vụ tương ứng với 50% giá trị đơn hàng.

 

       3.3. Quy trình thay đổi đơn hàng

Khách hàng chỉ có thể thay đổi đơn hàng trước khi đơn hàng được xử lí và thực hiện bởi designer. Sau khi gửi đơn hàng, khách hàng có thể kiểm tra tiến độ đơn hàng tại trang “Lịch sử mua hàng”.

Nếu khách hàng có nhu cầu thay đổi đơn hàng sau khi đơn hàng đã được xử lí và thực hiện bởi designer, khách hàng buộc phải hủy đơn hàng hiện tại và gửi 1 đơn hàng mới. Khách hàng có thể tham khảo cách thức và điều khoản của việc hủy đơn hàng ở mục 3.2. Quy trình hủy đơn hàng trong “Điều khoản dịch vụ”.

 

4.   Quy trình thanh toán

Khách hàng sẽ thực hiện thanh toán các dịch vụ thiết kế của Design – card thông qua việc nạp tiền vào tài khoản Design – card. Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế của Design – card sẽ phải đảm bảo trong tài khoản của mình có số tiền bằng hoặc lớn hơn giá trị đơn hàng.

Giá trị đơn hàng sẽ được trừ vào tài khoản khách hàng sau khi khách hàng nhận được sản phẩm thiết kế cuối cùng từ Design – card.

 

IV. Chính sách sửa đổi

Design – card sẽ hỗ trợ khách hàng chỉnh sửa và hoàn thiện sản phẩm trong quá trình thiết kế. Design – card cam kết chất lượng của sản phẩm thiết kế để đảm bảo làm hài lòng khách hàng trong mọi khâu hỗ trợ, tư vấn và thiết kế.

Nếu sản phẩm thiết kế không chính xác với yêu cầu thiết kế ban đầu của khách hàng, khách hàng vui lòng thông báo ngay cho Design – card trong vòng 48 tiếng từ thời điểm nhận sản phẩm. Design – card sẽ tiến hành hỗ trợ, tư vấn và chỉnh sửa sản phẩm thiết kế cho khách hàng.

 

V. Chính sách bảo mật thông tin:

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin khách hàng

Thông tin khách hàng ở đây bao gồm các thông tin nhận diện hoặc có khả năng nhận diện danh tính cá nhân của khách hàng. Những loại thông tin cá nhân mà chúng tôi xử lý (có thể khác nhau theo phạm vi quyền hạn dựa trên luật pháp hiện hành) bao gồm:

 • Thông tin cá nhân :
 • Họ Tên, Giới tính, Ngày sinh;
 • Số CMND, Ngày đăng kí, Địa chỉ liên lạc;
 • Email, số điện thoại di động.
 • Thông tin thanh toán:
 • Số tài khoản.
 • Tên ngân hàng, tên chi nhánh.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

 • Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Design – card có thể công bố các thông tin cá nhân thu thập từ khách hàng cho bên thứ ba, như các đại lý của chúng tôi, các nhà cung cấp dịch vụ khác nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
 • Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về khuyến mãi và dịch vụ mới…
 • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của Thành Viên hoặc các hoạt động giả mạo Thành Viên.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Design – card  sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập, hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

 

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Design – card, Công ty Cổ phần Tư vấn, Giải pháp, Thương mại và Dịch vụ 9999.

Địa chỉ: P102 C2, Vũ Ngọc Phan, Đống Đa, HN

Số điện thoại: (+84) 129 260 8066

Email: info@thethietke.com

Website: http://www.thethietke.com

Fanpage facebook: http://facebook.com/thethietke

 

5. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Design – card sẽ không chia sẻ thông tin của khách hàng cho bất kỳ một công ty nào khác ngoại trừ các đại lý, các nhà cung cấp có liên quan đến việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Trong một vài trường hợp đặc biệt, Design -card có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ như khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay cho mục đích thực thi pháp luật. Design – card cam kết tuân thủ Đạo luật Bảo Mật và các Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia.

Chúng tôi luôn thông báo cho khách hàng biết về mục đích cụ thể nếu cần thu thập những thông tin cá nhân của khách hàng trên website này, và mọi thông tin đều phải được khách hàng tự nguyện cung cấp.

 

VI. Quy trình giải quyết tranh chấp/khiếu nại

Design – card có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ khách hàng liên quan đến dịch vụ thiết kế. Khi phát sinh tranh chấp, Design – card đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của khách hàng vào chất lượng dịch vụ của Design – card và sẽ được thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Khách hàng khiếu nại về sản phẩm và dịch vụ thiết kế của Design – card qua email info@thethietke.com
 • Bước 2: Bộ phận chăm sóc khách hàng của Design – card sẽ tiếp nhận khiếu nại của khách hàng, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại, Design – card sẽ có những biện pháp cụ thể để hỗ trợ khách hàng để giải quyết.
 • Bước 3: Trong trường hợp nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của Design – card, ban quản trị sẽ yêu cầu khách hàng đưa việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật.